Không gian cân bằng giữa tính cá nhân, cộng đồng ở The Zei

Không gian sống tiện nghi với nhiều tiện ích là ưu điểm của dự án The Zei. 

 

Chủ đầu tư The Zei cho biết, trong cuộc sống hiện đại, tính cá nhân bắt đầu thể hiện mạnh mẽ hơn, khi con người có nhu cầu bộc lộ sự tự do, những bản sắc cá tính riêng biệt. Không còn câu chuyện xây nhà chỉ để ở, tiêu chí chọn nhà của gia đình hiện đại là sự riêng tư, tiện nghi.

 

Ưu tiên cá nhân hóa nhưng giá trị cộng đồng được cư dân hiện đại chú trọng. Họ đòi hỏi một không gian sống tiện nghi, sẵn sàng chăm sóc mọi nhu cầu, sở thích cá nhân. Bài toán khó đặt ra cho các chủ đầu tư là: làm thế nào cân bằng cả 2 yếu tố cá nhân, cộng đồng để chiều lòng khách hàng. 

 

Khu đô thị có không gian chung cho cư dân giao lưu.

 

Sau thời gian dài nghiên cứu tâm lý khách mua nhà, chủ đầu tư The Zei – HDMon Holdings xây dựng không gian phục vụ sở thích của mỗi cá thể với thiết kế căn hộ hạng sang. Màu sắc, kết cấu căn hộ đi theo hướng tối giản, tinh tế với điểm nhấn nội thất trên nền màu trung tính, sang trọng.

 

Trong khuôn viên khu dân cư, chủ đầu tư chú trọng thiết kế những không gian sinh hoạt cộng đồng, có thể kể đến như: trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng gym cao cấp, phòng thiền, không gian tiệc ngoài trời trên gác mái… nhằm kích thích tương tác, giao lưu giữa các thành viên trong gia đình, tạo mối giao hảo giữa những người hàng xóm thân thiện, văn minh.

 

Tại The Zei, cư dân có thể tìm kiếm những giây phút thư giãn trong không gian thiền rộng 400 m2. “Thiền là một hoạt động thư giãn, duy trì sự dẻo dai của cơ thể. Chúng tôi xây dựng không gian diện tích lớn, cùng hệ thống máy lọc không khí hiện đại, với mong muốn cư dân cảm nhận sự cân bằng trong nhịp sống mỗi khi trở về mái ấm của mình”. 

 

Không gian sinh hoạt chung rộng đến 700 m2 tạo điều kiện cho cư dân gác lại bộn bề, tham gia những buổi họp dân cư, thắt chặt tình làng nghĩa xóm.

 

 

Khu Share kitchen là một trong những điểm nhấn của dự án “thành phố thẳng đứng”. Với  trang bị hệ thống bếp, thiết bị gia dụng và hệ thống hút mùi hiện đại, chủ căn hộ có thể chiêu đãi khách bữa tiệc ngoài trời sang trọng mà không ảnh hưởng đến hàng xóm. Vườn tiệc cũng là địa điểm lý tưởng khi các hộ trong khu liên hoan, gắn kết tình làng nghĩa xóm. Vị trí tại tầng 42 cũng giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn view toàn thành phố, cho những cuộc vui thêm phần trọn vẹn.

 

Sống tại khu đô thị văn minh, tiếp xúc với cộng đồng dân cư quốc tế những đứa trẻ sẽ hình thành phong cách giao tiếp, phong thái, tác phong lịch thiệp, lối sống văn minh, hiện đại. The Zei có tới 30% dân cư đến từ Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan. 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *